Tần Thủy Hoàng và Napoleon làm gì khi gặp Người ngoài hành tinh?

26/11/2022 - Lượt xem: 554

Tần Thủy Hoàng hay Napoleon Bonaparte từng được ghi nhận đã có lần chạm trán người lạ.

Tần Thủy Hoàng

Trong hồi thứ 41 của cuốn sách Thập di ký từ thời Tần Thủy Hoàng năm 259 – 210 TCN ghi lại: “Có một tộc người lạ, thân hình như xoắn ốc, khi dìm xuống nước cũng không chìm.

Tộc người lạ cao 2,3m và tự phát sáng vào buổi tối.

Tộc người này cao tới 10 thước (khoảng 2,3 m), phía bên ngoài được phủ một lớp như lông chim. Họ có một năng lượng đặc biệt là tự phát sáng vào buổi tối. Chỉ cần họ lắc mình nhẹ là lập tức có rất nhiều nguồn sáng phóng ra từ thân thể”.

Cũng trong đoạn trích dẫn này có viết: “Tần Thủy Hoàng đã đối xử rất cởi mở với tộc người này, thậm chí hoàng đế còn coi họ như những người thân thích. Khi được hỏi đó là ai? Tần Thủy Hoàng chỉ trả lời một câu duy nhất: đó là các vị thần”.

Đoạn trích dẫn trong cuốn sách trên đã gây nhiều tranh cãi trong giới khoa học của Trung Quốc.

Nhiều người đặt câu hỏi: Vậy tộc người lạ đó là ai?

Chính người ngoài hành tinh được cho là đã giúp Tần Thủy Hoàng thống nhất thiên hạ...

Nhiều nhà khoa học và sử gia Trung Quốc tin rằng, tộc người lạ lùng này đã giúp Tần Thủy Hoàng thống nhất thiên hạ, xây dựng Vạn Lý trường thành, xây thủy điện, lăng mộ nguy nga hoành tráng...

Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte

Napoleon Bonaparte là vị hoàng đế tài ba của nước Pháp.

Phần lớn các nhà sử học đều cho rằng, vị hoàng đế này đã chết vì căn bệnh ung thư dạ dày ở tuổi 51. Tuy nhiên, các nhà khảo cổ còn phát hiện ra một vật lạ nằm trong sọ của hoàng đế, nghi ngờ thuộc về một không gian khác ngoài trái đất.

Chân dung Napoleon Bonaparte.

Vật thể lạ được phát hiện gắn chặt trong hộp sọ của Napoleon giống như một vi mạch nhỏ, dài nửa inch. Chính tiến sĩ Andre Dubois đã tìm ra phát hiện kinh ngạc này trong quá trình nghiên cứu hộp sọ của Napoleon.

Từ mức độ sinh trưởng của vùng xương quanh vi mạch, vị chuyên gia tin rằng nó đã được cấy vào đầu Napoleon khi ông còn trẻ. Vì sao vi mạch này lại nằm trong hộp sọ của vị hoàng đế Pháp nổi tiếng?

Vi mạch nhỏ được phát hiện trong hộp sọ của hoàng đế Pháp.

Cận cảnh vi mạch bí ẩn trong sọ hoàng đế Pháp có kích cỡ như một hạt gạo.

Thời đại của hoàng đế Napoleon chưa thể có được các phát minh tiên tiến, hiện đại như chiếc vi mạch. Vậy nguồn gốc của chiếc vi mạch này là thế nào?

Lật lại lịch sử, năm 1794, khi Napoleon 25 tuổi, ông từng mất tích vài ngày. Sau khi trở lại, ông tuyên bố mình bị bắt làm tù binh trong thời chính biến của Thermidor.

Tuy vậy, sử sách không tồn tại ghi chép nào về vụ bắt giữ cả.

Có thể đây chính là thời gian Napoleon bị cấy vi mạch vào người.

Một giả thiết được đặt ra: vị hoàng đế của nước Pháp đã bị UFO bắt cóc?

Mối quan hệ đáng nghi ngờ giữa Napoleon Bonaparte với người ngoài hành tinh.

Kể từ sau vụ mất tích bí ẩn đó, công danh sự nghiệp Napoleon lên như diều gặp gió. Chỉ một năm sau, ông được hoàng gia sắp xếp phụ trách quân đội Pháp tại Italy. Kỳ lạ hơn, ông có thể đào tạo một đội quân thiếu đói, tinh thần uể oải và ô hợp thành một lực lượng chiến đấu đỉnh cao, trăm trận trăm thắng, nhất là trong cuộc chiến đánh bại người Italy.

Sau một loạt chiến thắng gây bất ngờ, Napoleon lên ngôi hoàng đế, nhanh chóng mở rộng đất nước và dẫn quân đi xâm chiếm các nước khác như Phổ (nay là Đức), Áo, Thụy Sĩ và Đan Mạch.

Còn nhiều bí ẩn xung quanh Bonaparte với người ngoài hành tinh.

"Có lẽ, chính chiếc vi mạch đã nâng cao khả năng tư duy và lãnh đạo giúp Napoleon có trí nhớ phi phàm, trí óc linh hoạt, có khả năng đọc rất nhanh những ý nghĩ trong đầu cho thư ký ghi chép, cùng một lúc đọc cho nhiều thư ký về những vấn đề khác nhau", tiến sĩ Dubois nhận xét.

Chiếc vi mạch cũng được cho là nguyên nhân chính tạo nên thói quen nổi tiếng đặt tay lên tim của Napoleon. Dubois cho hay, các tín hiệu điện từ do vi mạch truyền ra đã ảnh hưởng đến tim của Napoleon, khiến tim bị tác động mạnh, gây ra các cơn đau nhẹ.

Các nhà khoa học chỉ có thể dự đoán, hoàng đế Napoleon đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc vào năm 1794 và thực hiện một ca cấy ghép tinh vi vào người, mang tầm ảnh hưởng lịch sử thế giới nhất.

Họ đã theo dõi và điều khiển Napoleon theo ý muốn của họ.

Từ khi vi mạch được phát hiện, giới khoa học bắt đầu nghi ngờ kết luận đó. Tiến hành nghiên cứu vi mạch, họ phát hiện ra một tia sóng rất nhỏ liên tục truyền đi tín hiệu lạ, ảnh hưởng đến não của con người. Có thể tia sóng này đã ảnh hưởng đến não của Napoleon, khiến ông luôn có vấn đề về thần kinh, thường có hành động thái quá như giận dữ bất chợt rồi lại trở nên trầm uất.

Tổng thống nước CH Kalmykia

Ông Kirsan Ilyumzhinov, Chủ tịch Liên đoàn cờ vua thế giới (FIDE), đồng thời là Tổng thống nước cộng hòa Kalmykia thuộc Nga từng tuyên bố, mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc vào đêm ngày 18.9.1997.

Theo lời chủ tịch, ông đã bị những “người ngoài hành tinh” bắt cóc và đem về phi thuyền của họ. Và Ilyumzhinov đã ở đó trong suốt nhiều giờ liền trước khi ông được đưa trở về mặt đất. Ilyumzhinov cho biết ông dùng tiếng Nga để giao tiếp với họ, tuy nhiên không thành công. Và ông chỉ có thể giao lưu với họ bằng cảm ứng tâm linh.

Theo Ilyumzhinov, những người ngoài hành tinh nói với ông rằng họ xuống trái đất để lấy mẫu. Họ tránh né đại đa số những người dân địa cầu vì chưa chuẩn bị xong cho việc quan hệ với người dân ở đây.

Trước sự việc trên, nghị sỹ Andre Lebedev viết bức thư cho Tổng thống Medvedev điều tra vì có thể người ngoài hành tinh đã từ não bộ của ông Ilyumzhinov lấy đi rất nhiều thông tin cơ mật quốc gia.

Ủy viên thành phố Whitby (Anh)

Năm 2011, ông Simon Parkes, ủy viên thành phố Whitby, Anh Quốc từng khẳng định ông là cha của một đứa trẻ, sau thời gian phải thường xuyên gặp gỡ và quan hệ vợ chồng với... người ngoài hành tinh.

Ông Parkes cho biết mình bị một người có tên Cat Queen đưa ra ngoài không gian và buộc phải quan hệ tình dục 4 lần trong một năm với người này.

Kết quả của những lần "giao ban" là họ đã có một đứa con chung, đặt tên là Zarka.

Parkes miêu tả, người tình ngoài hành tinh của ông là sinh vật cao khoảng 2,7 mét, có làn da xanh lá cây và mỗi chi có tới 8 ngón.

Travis Walton

Travis Walton từ bang Arizona, Mỹ vẫn chưa nguôi ám ảnh về sự cố xảy ra với mình cách đây 40 năm, khi ông còn là một chàng đốn củi 22 tuổi.

Theo đó vào ngày 5.11.1975, Walton và 6 công nhân đốn củi khác đang trên đường trở về nhà và đột nhiên nhìn thấy một chiếc đĩa bay sáng bóng, có đường kính 12 mét quần liệng trong không khí.

Walton chạy ra khỏi chỗ nấp để tiến về chiếc xe tải nhưng bị một luồng điện mạnh hút lên không. Khi tỉnh dậ,y ông thấy bản thân ở giữa vòng vây của các sinh vật ngoài hành tinh trên con tàu của họ.

Walton nhìn thấy những sinh vật nhỏ thó và ông đoán chúng sợ nên đã bỏ đi. 15 năm sau, người ta khám phá ra rằng, các cây mọc gần nơi UFO quần liệng nhất đã sản sinh ra thớ gỗ nhanh gấp 85 lần tốc độ chúng đã có 85 năm trước đó.

Nguồn: DV