Tuyên bố chấn động: "Người ngoài hành tinh xây căn cứ ở Nam Cực"?

11/06/2023 - Lượt xem: 2,554

Một số thợ săn UFO tuyên bố đã phát hiện một vài vật thể lạ ở Nam Cực. Họ hoài nghi những thứ đó có thể là căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh có thật sự tồn tại hay không? Nếu câu trả lời là có thì sinh vật ngoài Trái đất đang ẩn náu ở nơi nào? Đó là những câu hỏi khiến công chúng tò mò. Trong những năm qua, nhiều chuyên gia, nhà khoa học nỗ lực tìm kiếm bằng chứng nhằm giải mã thành ông những bí ẩn về người ngoài hành tinh.

Không chỉ các nhà khoa học, một số thợ săn UFO cũng thực hiện các cuộc săn lùng, truy tìm dấu vết sinh vật ngoài Trái đất. Theo đó, Nam Cực là một địa điểm được hoài nghi là nơi người ngoài hành tinh xây dựng căn cứ bí mật.

Vào năm 2017, một nhóm thợ săn UFO thông qua bản đồ Google Maps đã phát hiện vật thể lạ khổng lồ dài 500m có hình dáng giống một khối băng lớn tách ra ở mép Nam Cực.

Những thợ săn UFO này tin rằng, vật thể lạ đó thực chất là một căn cứ của người ngoài hành tinh. Căn cứ này nằm ở tọa độ 72°43'13.53" độ vĩ Nam và 78°40'21.56" độ kinh Tây.

Đến năm 2020, thợ săn người ngoài hành tinh Scott C. Waring tuyên bố phát hiện người ngoài hành tinh ở Nam Cực thông qua Google Earth. Cụ thể, ông Waring đã sử dụng Google Earth và chụp được bức ảnh về một sinh vật lạ cao khoảng 20m, bên cạnh là "cửa ra vào" cao 22m.

Tên blog ET Database và UFO Sightings Daily, ông Waring tuyên bố sinh vật lạ đó chính là người ngoài hành tinh. Sinh vật này đang đứng trước lối vào căn cứ bí mật.

Năm 2021, nhờ Google Earth, một thợ săn UFO tuyên bố đã phát hiện một cấu trúc bất thường bí ẩn với một loạt các đường thẳng nối vuông góc với nhau cách bờ biển Nam Cực 180 km.

Cấu trúc kỳ lạ này nằm ở tọa độ: 63°59'56.79"S 118°43'44.48"E. Nó được thợ săn UFO mô tả nằm dưới nước. Từ đây, một số người cho rằng, người ngoài hành tinh có thể đã xây dựng căn cứ bí mật ở Nam Cực nhưng theo thời gian công trình này đã bị chìm xuống dưới nước.

Dù vậy, người ngoài hành hành tinh vẫn có thể ẩn náu trong căn cứ dưới nước này. Nếu thực hiện cuộc thám hiểm tại khu vực đó, thợ săn UFO cho rằng có thể sớm tìm thấy sinh vật ngoài Trái đất.

Nguồn: KT